Khẩu trang y tế 4 lớp Sang Hà – màu hồng

Khẩu trang y tế 4 lớp Sang Hà – màu hồng

+ Khẩu trang y tế 4 lớp Sang Hà màu hồng
+ Chất liệu: Vải không dệt Poly Propylene PP
+ Xuất xứ: Việt Nam

Giá: Liên hệ

Đặt Hàng : 1900 7005

  • Mô tả

Mô tả

KHẨU TRANG Y TẾ SANG HÀ MÀU HỒNG 4 LỚP GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM

Khẩu trang y tế màu hồng 4 lớp SANG HÀ võ hộp màu hồng được thiết kế vừa vặn khuôn mặt, ôm sát mũi, dễ điều chỉnh cho phù hợp với người dùng. Thanh tựa mũi cố định giúp khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín. Cùng với 2 dây thun đeo tai hai bên có độ co giãn tốt, sản phẩm thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ, người lớn lẫn các em nhỏ trong gia đình bạn.

Khẩu trang y tế 4 lớp Sang Hà có tác dụng ngăn bụi, vi khuẩn và các bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp hiệu quả khi lưu thông ngoài đường phố hay làm việc môi trường công nghiệp. Thanh tựa mũi có độ đàn hồi cao, giúp cố định khẩu trang và tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt. Dây đeo chắc chắn, có độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

 

Khẩu trang y tế màu hồng 4 lớp SANG HÀ

Khẩu trang y tế 4 lớp Sang Hà – màu hồng chất lượng cao

Ngoài việc giúp che nắng, ngăn bụi, giảm được mùi khói xe, khí thải độc hại đeo Khẩu trang y tế màu hồng 4 lớp SANG HÀ còn có 2 mục đích quan trọng khác là ngăn chặn mầm bệnh từ người bệnh không phát tán ra bên ngoài và nhằm bảo vệ chính bản thân người mang khẩu trang tránh phải một số bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp từ người khác.

Thông thường, các loại bệnh lây qua đường hô hấp bao gồm bệnh lây qua đường không khí (như bệnh lao) và qua đường giọt bắn (như bệnh cúm, các dịch bệnh cúm A/H5N1, cúm A/H1N1…).

Khẩu trang y tế màu hồng 4 lớp SANG HÀ tuy mỏng nhưng có vai trò quan trọng trong việc phòng chống vi khuẩn gây bệnh vì đã được tiệt trùng trước khi đưa ra bán trên thị trường. Loại khẩu trang này có khả năng lọc được các tác nhân gây bệnh có kích thước từ 1-10 micrômét đồng thời không thấm dịch từ ngoài bắn vào (do bệnh nhân ho hoặc hắt hơi mà không kịp che miệng).

=> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các khẩu trang y tế màu trắng khác của chúng tôi.

Call Now

%d bloggers like this: