QUẦN ÁO KHO ĐÔNG LẠNH CHỊU NHIỆT ĐƯỢC 0-8°

QUẦN ÁO KHO ĐÔNG LẠNH CHỊU NHIỆT ĐƯỢC 0-8°

09 34567 917 - 09 34567 670

  • Mô tả

Mô tả

QUẦN ÁO KHO ĐÔNG LẠNH CHỊU NHIỆT ĐƯỢC 0-8°

Chất liệu : Quần áo được may bằng vải kaki hoặc nylon, bên trong may bằng vải nỷ, bông, lông cừu, có thêm vải lót bên trong dày 5 lớp
Ứng dụng : sử dụng trong kho lạnh, phòng lạnh, kho hàng, bảo quan thực phẩm, chất biến thủy sản, trái cây, hàng tưoi sống……
Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.
Nếu bạn đang làm việc trong các kho đông lạnh , cấp đông bắt buộc đều phải sử dụng quần áo cấp đông, giày kho lạnh , ủng kho lạnh , găng tay phòng lạnh … nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân khi làm việc trong các kho đông lạnh.
Tại thị trường bảo hộ lao động ở TPHCM hiện nay, việc tìm kiếm một nhà cung cấp quần áo kho lạnh là điều rất dễ dàng .Chỉ cần seach google sẽ có ngay mấy ngàn kết quả cho hàng ngàn công ty may đồng phục, quần áo bảo hộ lao động chất lượng bền bỉ.
Tuy vậy, liệu bạn có tìm được công ty may quần áo kho lạnh có nhiều ưu đãi cùng mức giá ưu đãi hấp dẫn không ?
Hãy liên hệ ngay công ty bảo hộ lao động Sang Hà chúng tôi một trong những công ty sản xuất quần áo bảo hộ lao động, quần áo đồng phục hàng đầu Việt Nam hiện nay mà không một nhà cung cấp nào cạnh tranh nổi !
Quần áo kho lạnh tại bảo hộ lao động Sang Hà chúng tôi được may kĩ lưỡng, đường kim mũi chỉ sắc nét, tinh tế và tinh xảo.
Chất liệu vải dầy, mềm, mịn, có 3 lớp đườn chằn cẩn thận như : Vải poly, vải bông chần, vải lót mịn đẹp sẽ tạo nên mẫu quần áo kho lạnh giữ ấm tuyệt đối cho người công nhân của bạn.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape