Cách chọn giày phòng sạch chống tĩnh điện

Giày phòng sạch link world

Cách chọn giày phòng sạch chống tĩnh điện

ƯU ĐIỂM CỦA GIÀY PHÒNG SẠCH VÀ CÁCH CHỌN GIÀY PHÒNG SẠCH

Bạn đang làm việc trong môi trường phòng sạch, bạn đang tìm mua một đôi giày phòng sạch, bạn băn khoăn lo lắng đâu là sản phẩm tốt. Hãy tìm hiểu một số thông tin hữu ích về giày phòng sạch, ưu điểm của giày và cách chọn mua một đôi giày phòng sạch đúng chuẩn nhé.

 

Giày phòng sạch là gì ?

Giày phòng sạch là một thiết bị bảo hộ cho đôi chân của bạn trong quá trình làm việc trong phòng sạch tĩnh điện. Một môi trường đòi hỏi phải đạt chất lượng sạch nhất định, vì thế chọn cho mình một đôi giày phòng sạch cũng là lựa chọn cần phải cân nhắc để đáp ứng nhu cầu sạch trong môi trường mình làm việc.

 

Giày phòng sạch mũi thép

Hình ảnh: Giày phòng sạch được sử dụng trong môi trường phòng sạch

Ưu điểm của giày phòng sạch là gì ?

– Có khả năng chống tĩnh điện: được dùng để giải phóng điện khi chạy qua người trong khi đang làm việc, giúp bảo vệ an toàn cho người lao động. Môi trường công nghiệp điện tử, các chất bán dẫn, sản xuất linh kiện, các thiết bị vi mạch, rất dễ ảnh hưởng đến người lao động làm việc trực tiếp tại đây. Vì thế lựa chọn cho mình đôi giày phòng sạch là không thể thiếu.

 

– Chất liệu PU: có độ bền cao, tính dẻo, nhẹ, mỏng, hạn chế việc trơn trượt, không gây mùi khó chịu giúp người sử dụng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng dễ chịu trong quá trình sử dụng giày phòng sạch dù bạn đang làm việc bạn vẫn cảm thấy thoải mái.

 

Giày phòng sạch mặt lưới dán

Hình ảnh: Giày phòng sạch với nhiều mẫu mã đa dạng

Bạn nên lựa chọn giày phòng sạch như thế nào cho phù hợp ?

Cũng như những đôi giày bình thường, giày phòng sạch chống tĩnh điện cũng cần chọn đôi phù hợp để việc sử dụng sản phẩm được đúng cách và an toàn. Đặc biệt hơn, giày phòng sạch bạn sử dụng thường xuyên nên nếu chọn không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm việc của bạn.

 

Size giày phải đúng với cỡ chân: Giày không được quá rộng hoặc quá chật giày quá chật sẽ bóp lại đôi chân của bạn, ảnh hưởng đến việc lưu thông máu chạy đến bàn chân, các ngón chân. Còn nếu đôi giày phòng sạch quá rộng, thì khi di chuyển sẽ làm giày bị tuột ra, công việc cũng sẽ không trôi chảy vì phải chú ý đến đôi giày đang mang. Giày hợp với chiều cao và lựa chọn để di chuyển thường xuyên.

 

Giày phòng sạch 4 lỗ

Hình ảnh: Giày phòng sạch an toàn trong môi trường phòng sạch

Bạn làm việc trong môi trường phòng sạch, vì thế bạn nên tìm hiểu và lựa chọn giày phòng sạch cho phù hợp với đôi chân của bạn nhé. Giày phòng sạch với những ưu điểm vượt trội sẽ giúp bạn bảo vệ đôi chân, dù bạn ở môi trường làm việc, đôi chân bạn cũng sẽ được bảo vệ tối đa, ngoài ra, chọn sản phẩm phù hợp còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe cơ thể của bản thân nữa.

 

Bảo hộ lao động Sang Hà chuyên bán các dụng cụ bảo hộ lao động trong đó có giày phòng sạch bạn có thể lựa chọn cho mình những đôi giày phòng sạch giá rẻ.

 

Xem thêm : Giày phòng sạch chống tĩnh điện sử dụng ở đâu nhiều nhất

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape