Cách chọn loại găng tay sợi len phù hợp với mọi công việc

Găng tay len bảo hộ

Cách chọn loại găng tay sợi len phù hợp với mọi công việc

Dùng găng tay len giúp bạn bảo vệ đôi tay khi làm việc

Găng tay len hay con gọi là găng tay sợi là vật dụng, công cụ lao động không thể thiếu tại các công trường xây dựng, là đôi tay thứ hai của người lao động.

Găng tay len là công cụ giải quyết các vấn đề về an toàn lao động cho các công ty từ các lĩnh vực xây dựng, sản xuất, vận chuyển.

Khác với các loại găng tay làm bằng cao su, găng tay cách điện, găng tay len bảo hộ vệ người lao động khỏi các vết trầy xước trong việc tiếp xúc với các vật sắc nhọn vừa đảm bảo tính thoải mái khi sử dụng, ôm sát bàn tay để thao tác chính xác, vừa đảm bảo sự an toàn vì nguyên liệu len dày, làm bằng vật liệu có độ bền cao theo tiêu chuẩn an toàn lao động.

Có bao nhiêu loại găng tay len trên thị trường hiện nay.

Găng tay len bảo hộ

Hình ảnh : Găng tay len bảo hộ được bán tại Bảo Hộ Sang Hà

Tùy nhu cầu sử dụng và tính năng của từng dòng găng mà nó được chia làm nhiều loại, loại có bề mặt trơn, có găng tay len thì được phủ các hạt nhựa nhằm tăng cường lực bám, có loại mỏng phù hợp cho các công việc bốc vác, sản xuất, các ngành công nghiệp nhẹ hoặc găng tay len loại dày hơn phục vụ cho các ngành công nghiệp sản xuất thép, xây dựng.

Khác với những loại găng thông thường, găng tay len bảo hộ lao động được dệt từ những sợi len tổng hợp, có sức bền tốt, chịu đựng được sức căng giãn, có độ bám tốt, không gây nóng nhiều, ảnh hưởng đến việc ra mồ hôi tay, không thoải mái khi lao động.

Vì có độ bền cao sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí do công ty trong khi vẫn đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên của mình.

Ngoài ra, găng tay len còn được phân loại tùy theo giá thành của mỗi loại, dựa trên chất liệu len, mẫu mã, bao gồm các loại găng tay len muối tiêu, len trắng, len xám.

Bên cạnh đó, còn có các loại găng tay len nhúng nhựa, phủ hạt nhựa, hoặc với thiết kế lớn nhỏ đa dạng và sức chịu đựng, độ dày, trọng lượng từ 40 đến 80 gam.

Lựa chọn găng tay len cho như thế nào cho phù hợp, chất lượng tốt.

Găng tay len phủ hạt nhựa

Hình ảnh : Găng tay len phủ hạt nhựa được bán tại Sang Hà

Lựa chọn găng tay len chất lượng tốt.

Tùy theo tính đặc thù của công việc, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng đơn vị mà lựa chọn các loại găng tay len khác nhau.

Găng tay len có nhiều loại đa dạng phong phú mẫu mã tuy nhiên việc lựa chọn găng sao cho đảm bảo được khi làm việc cảm thấy thoải mái, thấm hút mồ hôi, co giãn tốt, đặc biệt, chất liệu len phải đảm bảo được an toàn lao động, tránh các vật sắc có thể dễ dàng làm đứt, đảm bảo độ dày của găng tay len để tránh các vật nhọn tiếp xúc da tay khi lao động.

Giá thành của các loại găng này cũng không cao và không có chênh lệch nhiều giữa các dòng các dòng sản phẩm vì vậy việc lựa chọn loại găng tay nào phụ thuộc vào tính chất công việc. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lựa chọn những nhà cung cấp dụng cụ bảo hộ lao động uy tín, cung cấp những sản phẩm an toàn nhất.

Cách đơn giản nhất để kiểm tra chất lượng sản phẩm là bạn có thể sờ lên bề mặt của găng tay len, từ đó có thể thấy được sự co dãn, sự mềm mại, thấm hút mồ hôi, chắc chắn của sản phẩm.

Với những chia sẻ của chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình hoặc cho nhân viên của mình một loại găng tay len phù hợp nhất.

Xem link đây đủ các loại găng tạy sợi lẹn được bán tại Sang Hà :

https://baoho.com.vn/danh-muc/gang-tay-bao-ho/gang-tay-len/

https://sangha.vn/gang-tay-len.html

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape