Mặt nạ phòng độc 3M

Công Dụng Của Mặt Nạ Chống Độc

Mặt Nạ Phòng Độc Dùng Để Làm Gì

Mặt nạ phòng độc là một vật dụng trang bị trong lao động, bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân trong quá trình làm việc lên hệ hô hấp. Công dụng của mặt nạ phòng độc bạn đã biết chưa?

 

Công dụng của mặt nạ phòng độc hết sức quan trọng trong việc bảo vệ hệ hô hấp của bạn. Đặc biệt là một sản phẩm vô cùng hữu ích trong quá trình làm việc ở những môi trường như hàn xì, tiếp xúc với chất hóa học…

 

Mặt nạ phòng độc 3m 6100
Hình ảnh : Chiếc mặt nạ phòng độc 3M 6100

Cấu tạo của mặt nạ phòng độc như thế nào?

Chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo của mặt nạ phòng độc như thế nào, thiết kế ra sao để chọn sản phẩm phù hợp nhất. Cơ bản cấu tạo gồm vỏ mặt nạ và phần phin lọc.

 

Phần vỏ mặt nạ chống độc được thiết kế từ nhựa chủ yếu là nhựa Polycarbonate, Silicon. Là hai loại nhựa an toàn, nhẹ và phù hợp cho việc sản xuất mặt nạ.

 

Với ưu điểm chịu nhiệt tốt, cách điện và bền bỉ với thời gian. Còn chất liệu Silicon có tính đàn hồi cao, mềm, cho người dùng thoải mái, không bị hằn da khi sử dụng.

 

Phần phin lọc mặt nạ chống độc được xem như là phần quan trọng nhất của mặt nạ. Có nhiệm vụ lọc bụi bẩn trong không khí, bởi chứa thành phần than hoạt tính.

 

Giúp lọc khí bụi, độc hại cho người dung an toàn trong môi trường khói bụi độc hại. Tùy vào điều kiện làm việc và tính chất độc hại của không khí, có loại 1 phin lọc và 2 phin lọc.

 

Mặt nạ phòng độc 3M
Hình ảnh: Sử dụng mặt nạ đúng cách mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Công dụng của mặt nạ phòng độc

Là loại mặt nạ được thiết kế đặc biệt với lớp lọc không khí bụi bẩn, hóa chất nên được sử dụng trong những môi trường làm việc độc hại. Khả năng lọc bụi, chất độc là tổn thương cơ thể người sử dụng phụ thuộc vào lớp lọc.

 

Các lớp lọc của mặt nạ chống độc có cấu tạo sẽ kết hợp nhiều loại lọc khác nhau, có thể sử dụng trong nhiều môi trường như chất độc hại ở dạng hạt rắn, chất độc ở dạng chất lỏng.

 

Tùy vào tùy đặc thù môi trường làm việc, chọn mặt nạ sao cho phù hợp và phát huy công dụng của mặt nạ phòng độc tránh lãng phí.

 

Ví dụ nếu môi trường độc hại nhẹ, ta có thể sử dụng mặt nạ 1 lớp phin lọc, vẫn mang lại hiệu quả. Ngoài tác dụng lọc bụi bẩn, khói bụi, chất độc hại, mặt nạ còn có khả năng bảo vệ người dùng khỏi tác nhân có tính chất cay, mùi, hay khói từ hỏa hoạn gây ra, hơn nữa là trang bị không thế thiếu của những người lính cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy, vô cùng hiệu quả, và an toàn.

 

Môi trường ngày càng ô nhiễm, khói bụi công nghiệp ngày càng gia tăng, việc lựa chọn và sử dụng mặt nạ chống độc là vật dụng rất thiết thực, bảo vệ sức khỏe của người lao động vừa mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

 

Tự trang bị cho mình một chiếc mặt nạ chống độc là tự bảo vệ chính mình khi làm việc trong môi trường ô nhiễm.

 

Lựa chọn mặt nạ chống độc tốt hãy đến Với Công ty chuyên phân phối bảo hộ Sang Hà, sẽ giúp bạn chọn cho mình hay cho người lao động trong doanh nghiệp của bạn loại mặt nạ chống độc phù hợp với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất xem thêm tại đây https://baoho.com.vn/danh-muc/mat-na-va-phin-loc-doc/.

Related News

vi-sao-chon-ung-cao-su-de-bao-ve-chan
Nón bảo hộ nhựa - N.013SB

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed

Cart Item Removed. Undo
  • No products in the cart.
x