Găng tay cao su giá rẻ chống dầu, chống hóa chất – giá sỉ 50 đôi

Găng tay cao su giá rẻ chống dầu, chống hóa chất – giá sỉ 50 đôi

CẦN MUA GĂNG TAY CAO SU GIÁ SỈ TẠI BÌNH DƯƠNG – LIÊN HỆ 09.34567.693

Đôi tay bạn đang sử dụng những thao tác cực kỳ phức tạp mà máy móc chửa thể thay thế được. Tuy nhiên với nhiều tính chất trong công việc mà quá trình làm việc nếu không bảo vệ đôi tay sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng, gây ra hậu quả khó lường.

 

Vì vậy nên CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ cung cấp các loại găng tay trong đó có găng tay cao su chất lượng tốt để bảo vệ bàn tay bạn một cách tốt nhất găng tay bảo hộ lao động bằng cao su có nhiều loại khác nhau do đó các kích cỡ cũng khác nhau để phù hợp với mục tích sử dụng cho từng công việc.

 

găng tay cao su gia dụng, loại rẻ

Tìm hiểu cấu tạo của găng tay cao su giá sỉ

  • Màu: đỏ, xanh, vàng, trắng
  • Hãng: ASIA
  • Chứng nhận: Tiêu chuẩn Việt Nam
  • Cấu tạo: Bằng cao su nhân tạo
  • Đặc trưng: Dùng để chống khuẩn, chống hóa chất, chống ăn mòn, cách điện,…

Đặt tính của găng tay cao su

  • Găng tay cao su dài, ngắn tùy theo bạn chưa chọn
  • Giúp bảo vệ đôi tay bạn
  • Lòng bàn tay được sản xuất có hoa văn, giúp bám chắc hơn khi sử dụng
  • Được sử lý công nghệ chống khuẩn, khử mùi, và đạt chất lượng an toàn khi sử dụng
  • Đặc biệt không có chất độc hại, sử dụng được trong sản xuất thực phẩm, dùng trong y tế, công nghiệp chế biến các đồ ăn thức uống.

 

Găng tay cao su loại tốt giá rẻ

Găng tay cao su loại tốt

Thông thường thì găng tay bằng cao su phục vụ cho các công việc trực tiếp tiếp xúc với hóa chất, các dung dịch ăn mòn, gây tổn hại đến bàn tay của bạn và găng tay cao su bảo hộ lao động giúp bạn tránh khỏi các chất dung dịch đó vào da.

 

Ngoài ra với tính chất cách điện tốt thì găng tay cao su cũng được sử dụng trong ngành điện. Các loại găng tay cao su được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay là : găng tay cao su rửa chén bát + găng tay cao su chống hóa chất + găng tay cao su cách điện + găng tay cao su cầu vòng + găng tay cao su y tế + bao ngón tay cao su chống tĩnh điện.

 

Công ty bảo hộ lao động Sang Hà đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng ra tung ra thị trường thông qua website: baoho.com.vn để giới thiệu găng tay cao su được sử dụng nhiều nhất tại TPHCM, Bình Dương, Và các tỉnh thành khác.

 

Hầu hết các sản phẩm đều có sẵn trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhiều, với chất lượng cũng rất khác nhau. Thế nên Sang Hà dành lời khuyên chân thành tới khách hàng nên lựa chọn Công Ty bán găng tay cao su uy tín để mua.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại găng tay bảo hộ lao động khác như: Găng tay da hàn, găng tay chống cắt, găng tay vải, găng tay len, găng tay gia dụng,… để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape