Găng tay vải có công dụng gì cho đời sống

Găng tay vải có công dụng gì cho đời sống

Găng tay vải – giúp bảo vệ đôi tay tốt hơn

Găng tay vải – vật dụng bảo hộ không thể thiếu trong việc bảo vệ đôi tay bạn an toàn trong mọi hoạt động lao động sản xuất.

 

Trang thiết bị bảo hộ lao động từ đơn giản tới phức tạp đều có vai trò quan trọng trong mọi hoạt động lao động, việc sử dụng găng tay vải là rất cần thiết đặc biệt là trong ngành lao động chân tay, mang vác để bảo vệ sức khỏe người lao động tốt nhất cho hiệu quả năng suất trong lao động.

 

Găng tay vải giá sỉ

Hình ảnh : (Găng tay vải không phủ)

Cấu tạo găng tay vải ra sao?

Với trang bị bảo hộ lao động găng tay vải có rất nhiều kiểu dáng đến thiết kế để phù hợp cho từng ngành nghề, phục vụ công việc tốt nhất.

 

Nhưng cơ bản cấu tạo găng tay vải cotton bằng chất liệu chủ yếu dùng chất cotton, polyester cho thông thoáng, mềm mại và giúp bảo vệ đôi tay tốt hơn.

 

Tỉ mỉ trong từng đường nét chỉ giúp găng tay bền chắc đẹp không bị bung chỉ trong quá trình sử dụng với chất liệu mềm, dày dặn nhưng trọng lượng nhẹ chỉ từ 35gr đến 100 gr tùy loại.

 

Có khả năng chống được nhiệt độ không gây hại cho da tay, hạn chế tối đa các vết cắt của các dụng cụ sắc bén, cùng độ rộng vừa phải của từng ngón tay, độ giãn cao cho người dùng thoải mái làm việc trong mọi cử động của bàn tay.

 

Có nhiều loại găng tay vải tiện dụng cho từng ngành như găng tay vải có bề mặt tiếp xúc khi làm việc có tráng lớp sơn đỏ có tác dụng ngăn ngừa các vật dụng nhọn xuyên qua lớp vải tác động lên bề mặt da tay.

 

Găng tay vải phủ hạt nhằm tạo độ ma sát cho người dùng tuy là được thiết kế nhiều kiểu dáng nhưng có cùng một tác dụng chung là giúp bảo vệ đôi tay tốt hơn, tránh các tác động từ bên ngài trong quá trình hoạt động.

 

Găng tay vải cotton

Hình ảnh (Găng tay vải cotton)

Găng tay vải vật dụng bảo hộ không thể thiếu trong mọi hoạt động sản xuất

Tác dụng của găng tay vải

 

Tay là bộ phận quan trọng trên cơ thể giúp bạn dễ dàng cầm nắm, là bộ phận quan trọng nên việc bảo vệ đôi tay là hết sức cần thiết, hơn nữa là nơi tập trung rất nhiều các dây thần kinh cảm nhận, việc dùng găng tay vải trong các hoạt động là giúp bảo vệ đôi tay tốt hơn.

 

Chúng có chức năng ngăn cản các tác nhân tác động gây ảnh hưởng đến bề mặt da tay, hơn nữa chúng còn giữ ấm trong các môi trường làm việc nhiệt độ thấp, hay loại bỏ các tác nhân của ánh nắng mặt trời gây tổn thương da, hay các chất độc hại, các công cụ, máy móc hạn chế tối đa tổn thương tới bàn tay mà quá trình làm việc không may xảy ra.

 

Hãy tự bảo vệ đôi tay mình bằng việc trang bị găng tay vải trắng, từ những vật dụng nhỏ nhặt nhất để giữ gìn sức khỏe cũng như hiệu quả trong lao động sản xuất.

 

Xem thềm : https://baoho.com.vn/danh-muc/gang-tay-bao-ho/gang-tay-vai/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape