Hướng dẫn sử dụng con lăn dính bụi phòng sạch chống tĩnh điện

Hướng dẫn sử dụng con lăn dính bụi phòng sạch chống tĩnh điện

MUA CON LĂN DÍNH BỤI PHÒNG SẠCH Ở ĐÂU CÓ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Bảo hộ lao động Sang Hà là nơi chuyên cung cấp con lăn dính bụi phòng sạch chất lượng cao, giá rẻ sử dụng cho môi trường phòng sạch sản phẩm giúp bạn có thể loại bỏ bụi bẩn nhỏ, gây ô nhiễm trên mặt phẳng dễ dàng, nhanh chóng sản phẩm đa dạng kích thước, chất liệu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

 

Con lăn dính bụi phòng sạch dùng để lăn bụi trên câc bản mạch, nhằm loại bỏ các hạt bụi trên bề mặt mà không để lại vết dính con lăn dính bụi chịu kèm theo tay cầm cho con lăn được cung cấp toàn quốc bởi công ty bảo hộ Sang Hà chúng tôi đảm bảo chất lượng về sản phẩm con lăn dính bụi với tay cầm cho con lăn với đầy đủ các kích thước khác nhau.

 

 

TAY CẦM CON LĂN DÍNH BỤI CÓ KÍCH THƯỚC BAO NHIÊU

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại con lăn dính bụi với nhiều kích thước khác nhau. Sang Hà cung cấp tất cả các loại tay cầm con lăn dính bụi sử dụng trong phòng sạch, với các kích thước: 4 inch, 6 inch, 8 inch, 12 inch.

 

Sản phẩm tay cầm con lăn dính bụi do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt, độ bền cao phần tay cầm được làm từ nhựa cứng, phủ một lớp nhựa PE cho khả năng chống tĩnh điện phần khung được làm từ inox có khả năng chịu lực tốt, vô cùng dẻo dai, khó gãy. Tay cầm con lăn dính bụi là sản phẩm sử dụng cho con lăn dính bụi màng PE.

 

Tay cầm con lăn dính bụi phòng sạch

Đầy đủ size tay cầm con lăn dính bụi phòng sạch.

 

ỨNG DỤNG CON LĂN DÍNH BỤI TRONG PHÒNG SẠCH NHƯ THẾ NÀO

 • Con lăn dính bụi phòng sạch PE dễ sử dụng, nhanh chóng, hiệu quả trong việc lau chùi sàn, mái nhà, tường, máy tính để bàn hay bản mạch.
 • Có thể dễ dàng bóc và thay thế khi con lăn đã sử dụng dính bụi bẩn.
 • Trong phòng sạch để tạo một môi trường làm việc lý tưởng cho phòng sạch.
 • Trong ngành công nghiệp hiện tại không chỉ sản xuất bản mạch điện tử, nhiều ngành công nghiệp khác cũng phải sử dụng đến con lăn dính bụi để lấy đi bụi bẩn bảo quản trang thiết bị trong môi trường phòng sạch.

 

 

CÁCH SỬ DỤNG CON LĂN DÍNH BỤI PHÒNG SẠCH
 • Con lăn dính bụi thảm vải, quần áo công nhân, cách sử dụng đơn giản, chỉ cần lăn nhẹ trên bề mặt quần áo, phần keo của dụng cụ sẽ giúp lấy sạch bụi bẩn.
 • Các tấm dính bụi không bị xé thớ khi bị rách.
 • Đối với sử dụng trong công nghiệp trong phòng sạch chỉ cần lắp con lăn vào tay cầm theo đúng kích thước con lăn, rồi lăn nhẹ con lăn theo bề mặt tường, nên nhà hay vật để làm sạch khi con lăn đi qua.
 • Khi bề mặt con lăn đã dính bụi bần cần loại bỏ thì ta bóc một lớp để tiến hành sử dụng tiếp.

 

CHÚ Ý SỬ DỤNG CON LĂN PHÒNG SẠCH
 • Nghiêm cấm sử dụng benzene hay những dung môi ester (như Toluene,  các sản phẩm làm sạch màn hình, …) để làm sạch. Những dung dịch này sẽ làm silicone bị phồng, biến dạng,.. và hơn thế nữa.
 • Không được sử dụng để làm sạch sàn nhà và tường nhà: hay những  vật có thể làm xước silicone
 • Không được sử dụng những vật sắc làm xước silicone

 

CÁCH BẢO QUẢN CON LĂN DÍNH BỤI TRONG PHÒNG SẠCH
 • Bảo quản con lăn tránh những nơi có nhiệt độ cao và bị ánh sang mặt trời chiếu trực tiếp
 • Không được để con lăn gần dung môi benzene, mực,…

Xem thêm : con lăn dính bụi phòng sạch

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape