Những công dụng mà găng tay cao su phòng sạch mang lại

Những công dụng mà găng tay cao su phòng sạch mang lại

Găng tay cao su phòng sạch là dòng găng tay được sử dụng cho các phòng sạch, môi trường sản xuất linh kiện điện tử, phòng thí nghiệm, nghiên cứu…. Mục đích của việc đeo găng tay này nhằm tránh làm nhiễm bẩn một sản phẩm, thậm chí là cả quy trình. Bởi lẽ, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng mà chi phí xử lý các vấn đề ô nhiễm trong phòng sạch, đặc biệt là khi liên quan đến các tác nhân sinh học là vô cùng cao. Vậy nên việc đảm bảo duy trì mức độ sạch, kiểm soát vấn đề ô nhiễm trong phòng sạch đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Công dụng của găng tay cao su phòng sạch

Lựa chọn găng tay phù hợp để bảo hộ lao động luôn luôn là điều mà những doanh nghiệp, các chủ đầu tư và đặc biệt là người lao động quan tâm đến. Việc sử dụng găng tay phòng sạch sẽ giúp công nhân lao động có thể tránh khỏi những tác động từ môi trường làm việc, giúp sức khỏe được đảm bảo cũng như có tinh thần làm việc cao hơn nữa.

Sử dụng găng tay phòng sạch được ứng dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, từ những ngành y tế, cho đến những môi trường thí nghiệm hay công trường, chúng đều có tác dụng cao với sự an toàn của con người, và đảm bảo được mục đích an toàn lao động cho toàn bộ nhân viên trong công ty, doanh nghiệp hay nhà máy.

Với những môi trường khác nhau như vậy, thì cũng có những loại găng tay khác nhau. Cách lựa chọn và sử dụng găng tay y tế sẽ khác với cách lựa chọn găng tay lao động công trường. Chính vì vậy, khi lựa chọn quyết định 1 sản phẩm nào đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng tính chất công việc và môi trường mình làm việc để có thể chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Găng tay cao su phòng sạch được sử dụng rộng rãi trong nghành công nghiệp, được làm bằng nguyên liệu cao su không chứa chất độc hại, thiết kế mềm mại, thoải mái phù hợp trong tiêu chuẩn phòng sạch . Găng tay cao su phòng sạch được làm từ cao su nhân tạo, không gây dị ứng da.

Găng tay cao su phòng sạch có độ bền cao, sử dụng tốt trong nhiều môi trường tiếp xúc khác nhau. Găng tay phòng sạch được phát triển đặc biệt cho các ngành công nghiệp,y khoa theo dây truyền công nghệ cao đòi hỏi độ bền cao và phải đáp ứng tốt trong tiêu chuẩn phòng sạch.

Đặc biệt, môi trường sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch bán dẫn và nghiên cứu y khoa luôn rình rập nhiều mỗi nguy hiểm cho người làm việc. Do đó, việc trang bị găng tay bảo hộ trong phòng sạch là điều hết sức cần thiết để vừa đảm bảo tính vệ sinh vừa đảm bảo an toàn cho người lao động. Chính vì lẽ đó, găng tay dùng trong phòng sạch sẽ được sản xuất trong môi trường vô trùng và tuân theo các quy định về an toàn cụ thể.

Có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như: tím, xanh dương, trắng,… tùy vào ứng dụng của găng tay cao su mà lựa chọn màu sắc sản phẩm cho phù hợp. Trọng lượng của găng tay phòng sạch cũng khá nhẹ, chỉ khoảng 3-5 gram mỗi chiếc.

Khác với găng tay phủ pu giá rẻ thì găng ty cao su phòng sạch sử dụng những nguyên liệu là cao su nhân tạo, thân thiện với môi trường, do đó không gây khó chịu hay dị ứng da cho người sử dụng, không chứa protein và hàm lượng bột rất nhỏ do đó mà rất được người tiêu dùng tin tưởng mua sử dụng.

Hiện nay, Bảo hộ Sang Hà đang là một trong những cung cấp các sản phẩm găng tay phòng sạch phù hợp với nhu cầu rất đa dạng của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chính xác mọi thông số kỹ thuật cũng như kiểm duyệt kĩ lưỡng chất lượng sản phẩm trước khi giao đến khách hàng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape