Những tính năng vượt trội của găng tay phủ pu mà bạn chưa biết

Găng tay phủ PU đầu ngón tay

Những tính năng vượt trội của găng tay phủ pu mà bạn chưa biết

Tính Năng Nỗi Trội Găng Tay Phủ PU

Những tính năng vượt trội, nổi bật của găng tay phủ pu là gì? Có nên lựa chọn, sử dụng sản phẩm găng tay pu này?

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn các đồ bảo hộ lao động của mọi người thì trên thị trường có nhiều sản phẩm như: kính bảo hộ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ…được thiết kế rất hiện đại nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lao động.

Sản phẩm găng tay phủ pu – sangha.vn đang bán chạy trên thị trường với nhiều tính năng ưu việt. Vậy găng phủ tay pu là gì? Những tính năng vượt trội của sản phẩm này? Để giải đáp các thắc mắc đó, cùng đọc thông tin của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Găng tay phủ PU đầu ngón tay

Hình ảnh : Găng tay phủ PU đầu ngón tay

Găng tay pu là gì?

Găng tay phủ pu hay còn được gọi là găng tay phòng sạch có chất lượng tốt được sản xuất bằng chất liệu polymer từ các vật liệu nhựa cơ bản. Găng tay pu rất mềm mại nên có khả năng chống mài mòn và phù hợp với những người khi làm việc tiếp xúc với các thiết bị điện tử và trong cách phòng sạch.

Găng tay phủ pu lòng bàn tay

Hình ảnh: Găng tay phủ pu lòng bàn tay

Tính năng vượt trội của găng tay pu

  • Khả năng chống mài mòn cao: Với chất liệu nhựa cơ bản và được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên dòng sản phẩm găng tay pu có độ bám tốt, khả năng chống được sự mài mòn từ các vật liệu khác tới da tay.
  • Bảo vệ da tay: Găng tay pu được đánh giá là đạt tiêu chuẩn khi sử dụng các đồ bảo hộ lao động nên an toàn cho tay, sản phẩm khi đeo ôm sát da tay và có chiều dài phủ rộng qua cả mắt cá tay giúp bảo vệ được toàn bộ phần bàn tay và vùng cổ tay của người lao động.
  • Khả năng cách nhiệt tốt nhất: Độ dày của găng tay pu có khả năng cách nhiệt vượt trội, ngăn chặn được sự ảnh hưởng của các chất độc hại hay các chất bẩn gây hại cho da tay. Nên người lao động có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng găng tay phủ pu.
  • Khả năng bám dính tốt nhất: Găng tay pu được sản xuất vừa với kích thước của lòng bàn tay nên đảm bảo an toàn cho người lao động trong nhiều công việc khác nhau và đồng thời giúp ngăn chặn lại sự tiếp xúc trực tiếp với dầu, mỡ, hóa chất.
Găng tay phòng sạch phủ PU

Hình ảnh: Găng tay phòng sạch phủ PU

Ứng dụng của găng tay pu

Găng tay phủ pu có nhiều ứng dụng trong công việc và trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau.

Găng tay PU được sử dụng trong các môi trường phòng sạch của các nhà máy sản xuất bán dẫn, máy tính, các linh kiện điện tử hoặc ở tại các phòng thí nghiệm hóa học…

Trong lĩnh vực lâm nghiệp, nông nghiệp găng tay pu cũng được ưa chuộng và sử dụng.

Như vậy, sản phẩm găng tay pu có chất lượng tốt và nhiều tính năng ưu việt, đảm bảo an toàn cho người lao động. Để lựa chọn mua găng tay pu quý khách hãy truy cập vào địa chỉ website: https://baoho.com.vn/danh-muc/thiet-bi-phong-sach-tinh-dien/gang-tay-phong-sach/ để được tư vấn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape