Sử dụng nút tai chống ồn như thế nào cho hiệu quả – Thông tin đến bạn

Sử dụng nút tai chống ồn như thế nào cho hiệu quả – Thông tin đến bạn

Hướng Dẫn Cách Đeo Nút Tai Chống Ồn Sao Cho Hiệu Quả

Nút tai chống ồn sản phẩm rất gần gũi với công nhân vừa đảm bảo chất lượng vừa bảo vệ sức khỏe tốt cho người lao động được bán rộng rãi trên thị trường

 

Thính giác là một trong những giác quan rất quan trọng đối với mỗi người chính vì vậy nên bảo vệ tai trước những sự tác động mạnh, một trong những sản phẩm giúp bảo vệ tai khỏi tiếng ồn lớn đó chính là sản phẩm Nút tai chống ồn.

 

Nút Tai Chống Ồn 3M 1100

Hình ảnh: Nút Tai Chống Ồn 3M 1100

Tìm hiểu về nút tai chống ồn

Nút tai chống ồn là một sản phẩm bảo hộ trong lao động được công nhân sử dụng để nhắc vào tai giảm đi sự tác động của tiếng ồn đến màng nhĩ và không bị thương.

 

Đặc điểm của nút tai chống ồn

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao su cao cấp có nhiều màu sắc khác nhau có hình dạng ống trụ vừa với tai mềm dẻo không tạo cảm giác đau tai khi nhắc vào tai.

 

Nút tai chống ồn có nhiều loại khác nhau bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp và tiện cho mình khi làm việc nhất.
Cách sử dụng nút tai chống ồn

 

Khi vào nơi làm việc của bạn nếu như bạn làm trong môi trường có tiếng ồn lớn đặc biệt là tiếng ồn trong các công ty chuyên về kỹ thuật thì bạn cứ nhắc vào tai như bình thường.

 

Khi nhắc chú ý đầu có hình bầu được nhắc vào trong và nhắc cẩn thận cố định để tránh trường hợp bị rơi xuống sẽ bị mất và không vệ sinh ảnh hưởng đến khả năng nghe của mình sau này.

 

Ưu điểm của nút tai chống ồn
  • Có chức năng vô cùng quan trọng bảo vệ tai và màng nhĩ khỏi sự tác động của âm thanh lớn không khiến tai bị tổn thương và giảm chất lượng nghe
  • Bảo vệ tai khỏi bị các mảnh vỡ nhỏ hoặc bụi nơi làm việc dính vào tai
  • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên khi khách hàng sử dụng có thể yên tâm về chất lượng và độ bền

 

Bạn đang tìm địa chỉ có cung cấp sản phẩm nút tai chống ồn

Sản phẩm Nút tai chống ồn được bán hầu hết tại các cửa hàng chuyên bán dụng cụ bảo hộ lao động tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và đem lại kết quả tốt bạn nên tìm mua tại các địa chỉ uy tín, địa chỉ chúng tôi giới thiệu đến bạn đó chính là Bảo hộ lao động Sang Hà.

 

Bảo hộ lao động Sang Hà là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị dụng cụ bảo hộ lao động tốt nhất, hàng chất lượng giá cả phù hợp với mục đích đem lại sự an toàn cho khách hàng, nếu bạn quan tâm và muốn tham khảo các sản phẩm khác vui lòng truy cập https://baoho.com.vn/danh-muc/thiet-bi-chong-on/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape