Thảm dính bụi phòng sạch chống tĩnh điện dùng để làm gì

Thảm phòng sạch

Thảm dính bụi phòng sạch chống tĩnh điện dùng để làm gì

Thảm dính bụi phòng sạch là một trong những vật dụng được nhiều người lựa chọn giúp làm giảm tối đa vết bụi bẩn, mang đến không gian sạch, thoáng.

Bụi bẩn, ô nhiễm và các vấn đề liên quan đến môi trường đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi người, đặc biệt là trong thời đại công nghiệp như hiện nay. Đó cũng là lúc nhu cầu dành cho những tấm thảm dính bụi phòng sạch được tăng cao.

 

Thảm dính bụi phòng sạch là gì?

Thảm dính bụi phòng sạch là gì?

Thảm dính bụi phòng sạch là gì?

Tấm dính bụi phòng sạch, thảm dính bụi phòng sạch chống tĩnh điện, hay thảm phòng sạch dính bụi là những cái tên được dùng để chỉ một loại thảm được làm từ chất liệu nhựa polyethylene chất lượng cao với độ dày và chất dính trên nền nước thấp.

 

Bên cạnh khả năng bắt bụi hiệu quả, những tấm thảm dính bụi phòng sạch còn có tác dụng loại bỏ những vết bẩn của giày hoặc bánh xe ở lối cửa ra vào hay các khu vực quan trọng.

 

Với những miếng dính bụi phòng sạch này, căn phòng hay nhà xưởng của bạn sẽ được làm sạch ngay từ bước đầu tiên, giúp không gian làm việc của bạn trở nên trong lành hơn.

 

Đặc điểm của tấm thảm dính bụi phòng sạch

Tấm thảm dính bụi phòng sạch hiện được xem là một trong những món đồ bắt buộc phải có tại bất kỳ nhà xưởng nào bởi những ưu điểm vượt trội của nó:

 

Thảm dính bụi phòng sạch có khả năng hút bụi hiệu quả.

− Khả năng bắt bụi và loại bỏ vết bẩn hiệu quả

− Chất lượng đảm bảo do được làm từ chất liệu nhựa polyethylene chất lượng cao – một loại nhựa nhiệt dẻo được yêu thích trên thế giới trong việc chế tạo bọc dây điện, làm màng che mưa, bọc hàng hóa và chế tạo các thiết bị trong ngành sản xuất hóa học.

− Màu sắc bắt mắt (màu xanh nước biển)

 

Với những đặc điểm của mình, thảm dính bụi phòng sạch là sản phẩm yêu thích của khá nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: công nghiệp điện tử, công nghiệp bán dẫn, công nghệ y dược học hóa sinh, công nghệ làm sạch và phòng mổ. Đó đều là những không gian đòi hỏi một môi trường sạch sẽ, không bụi bẩn ô nhiễm.

 

Các loại thảm dính bụi phòng sạch

Người ta dựa vào kích thước để phân loại thảm dính bụi phòng sạch. Theo đó, có 2 loại chính gồm:

 

Giá thảm phòng sạch

Có nhiều loại thảm hút bụi hiện nay trên thị trường.

− Thảm dính bụi phòng sạch kích thước 60 x 90 cm (24” x 36”)

− Thảm dính bụi phòng sạch kích thước 60 x 45 cm (24” x 18”)

 

Thông thường, các tấm thảm dính bụi này được đóng trong hộp, với 10 tấm/hộp và 30 lớp/tấm. Để tiện cho quá trình theo dõi số lượng các tấm và loại bỏ các tấm đã dùng, người ta thường đánh số thứ tự trên từng tấm.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm dính bụi phòng sạch khác nhau. Trong số này, Sticky mat vẫn được xem là sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất trong phân khúc của mình nhờ chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng và mẫu mã đẹp mắt.

 

Xem link sản phẩm : tại đây !

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape