Áo Mưa Bộ Cao Cấp ECO ASUM-01

  • Mô tả

Mô tả

Áo Mưa Bộ Cao Cấp ECO ASUM-01 là sản phẩm được tung ra vào năm 2015  của công ty RanDo. Được làm bằng chất liệu PVC sạch, không chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm được phối nhiều màu sắc với nhau, cùng với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ cho người đi mưa có cảm giác thoải mái gọn gàng nhất mà không làm giảm hiệu quả của sản phẩm.

Áo được tích hợp dây khóa kéo cứng cáp. Cùng với dàn nút nhựa ngoài chắc chắn, cho khả năng che mưa tốt nhất. Phần nón trùm đầu được gói gọn tỉ mỉ. Trên áo có 2 túi chống nước, dùng để bỏ điện thoại, bóp tiền, vật dụng,… cho cảm giác an toàn, tiện lợi khi đi mưa.

Sản phẩm phù hợp cho cả Nam và Nữ. Sử dụng cho người có kích thước từ 1m6 – 1m8. Người sử dụng luôn được yên tâm vì sản phẩm có khả năng che chắn toàn bộ lớp quần áo trên cơ thể trong trường hợp di chuyển dưới thời tiết mưa gió, đảm bảo cho sức khỏe.

Áo Mưa Bộ Cao Cấp ECO ASUM-01 được sản xuất bằng vải nylon/PVC không độc hại, thân thiện với môi trường. Có độ dày 0.18mm. Chất liệu không co dãn, không thấm ướt. Đảm bảo khả năng chống nước vượt trội.


 

 

Đặc điểm sản phẩm Áo Mưa Bộ Cao Cấp ECO ASUM-01

  • Bộ áo đi mưa thời trang thân thiện với môi trường.

  • Hệ phối màu theo phong cách trẻ trung và lịch lãm.

  • Thiết kế phù hợp cho cả Nam và Nữ.

  • Có 6 hệ phối màu mang phong cách trẻ trung.

  • Không co dãn, không thấm ướt.


 

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Sang Hà chuyên cung cấp các loại sản phẩm Áo mưa  tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape