Găng tay cao su Cầu Vồng – dài

Găng tay cao su Cầu Vồng – dài

+ Găng tay cao su Cầu Vồng dài
+ Màu sắc: Hồng, Kem
+ Size: XL, L, M
+ Dài: 40cm

13,500

09 34567 917 - 09 34567 670

  • Mô tả

Mô tả

GĂNG TAY CAO SU CẦU VỒNG LOẠI DÀI GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Việc sử dụng đồ bảo hộ lao động thích hợp không chỉ vì nghề nghiệp của chúng ta mà còn là nghĩa vụ và trách nhiệm với gia đình và người thân yêu của mình vì vậy an toàn lao động nên bắt đầu bằng với việc sử dụng đồ bảo hộ lao động thích hợp, đặc biệt là người lao động làm việc trong điều kiện môi trường có các yếu tố nguy hiểm, độc hại.

Nắm bắt được xu hướng về việc sử dụng đồ bảo hộ lao động, Bảo Hộ Sang Hà là công ty sản xuất và cung cấp các loại găng tay bảo hộ nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động một trong các sản phẩm đó là Găng tay cao su cầu vồng dài màu hồng, màu kem có độ bền cao, chất lượng, giá rẻ, tạo độ êm cho tay người lao động.

 

Găng tay cao su Cầu Vồng dài

Găng tay cao su Cầu Vồng – dài chất lượng cao tại TPHCM

Đặc điểm:

Găng tay cao su cầu vồng dài được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, 100% cao su thiên nhiên là loại găng tay bảo hộ dài tới khuỷu tay, ôm sát cánh tay, tăng bảo vệ tay, được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, khử mùi bên trong găng tay cao su rửa bát dài được xử lý chống dính tạo cảm giác thoải mái dễ mang lòng bàn tay của găng tay cao su cầu vồng dài có hoa văn có độ bám dính cao, chống trơn.

Ứng dụng:

– Dược dùng trong công việc gia dụng, chế biến thức ăn, rửa chén bát, giặt giũ, dọn dẹp vệ sinh, làm vườn, v.v..

Găng tay cầu vồng dài có tác dụng chống lại các dung môi clo hóa như trichloroethylene và percholoroethylên, chống xăng dầu.

– Găng tay cao su cầu vồng bảo vệ công nhân khỏi kích thích, viêm da do tiếp xúc với dầu, mỡ, dung môi và các hóa chất việc sử dụng găng tay cao su cũng làm giảm nguy cơ tiếp xúc với máy và các chất có khả năng truyền nhiễm khác. Đặc biệt găng tay không gây dị ứng cho da.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape