in stock

Găng tay da hàn – mềm dài

Liên hệ

+ Găng tay da hàn – dài
+ Chất liệu: da được xử lý
+Công dụng: Chống tia lửa, mạt kim loại
+ Xuất xứ: Việt Nam

Mô tả

GĂNG TAY DA HÀN MỀM DÀI GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Găng tay da hàn mềm dài là loại găng tay bảo hộ giúp bảo vệ đôi bàn tay khi tham gia, sử dụng máy hàn tránh những tia lửa điện, bảo vệ đôi tay không bị nóng, bị bỏng.

Găng tay da hàn mềm dài với độ bền cao của lớp da, người sử dụng có thể thoải mái làm việc với máy hàn mà không lo những tác động xấu từ tia lửa điện, vụn kim loại, từ máy hàn.

Găng tay da hàn mềm dài nó giúp người lao động khi làm việc không cần phải cầm, nắm trực tiếp các công cụ sản xuất như máy móc, thiết bị sắt, thép để tránh các tác động xấu ảnh hưởng tới đôi bàn tay.

 

Găng tay da hàn mềm dài
Găng tay da hàn – mềm dài chất lượng cao

Để bảo vệ đôi tay tốt nhất bạn nên chọn lựa cho mình thật kĩ loại găng tay da hàn điện đáp ứng phù hợp với môi trường làm việc và hơn hết việc lựa chọn kích cỡ găng tay cũng quan trọng. Bạn nên nhớ không nên chọn găng tay có kích thước rộng quá cũng như chật quá.

Nếu bạn sử dụng găng tay quá chật sẽ gây cảm giác khó chịu, tức buốt cho đôi tay hoặc thậm chí có thể làm cho máu không lưu thông xuống bàn tay gây cảm giác mệt mỏi, nếu sử dụng găng tay quá rộng sẽ làm vướng mắc khó hoạt động trong lúc làm việc, dễ bị tuột khỏi tay hay vướng mắc vào các công cụ, máy móc làm việc.

Cart Item Removed. Undo
  • No products in the cart.
x