Hướng dẫn sửa chữa mũ bảo hộ khi bị hư hại

Hướng dẫn sửa chữa mũ bảo hộ khi bị hư hại

NGHỀ SỬA CHỮA MŨ BẢO HỘ NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO

Nghề sửa chữa mũ bảo hộ là một nghề ẩn chứa những rủi ro nguy hiểm mà ít ai biết tới. Đòi hỏi người làm việc không chỉ thạo tay nghề mà còn phải cẩn thận và tỉ mỉ.

 

Mũ bảo hộ ngày nay được sử dụng nhiều dành cho các công nhân, thợ xây trên công trường. Nhờ có những chiếc nón bảo hộ xây dựng mà mới phần nào mới đảm bảo an toàn cho người lao động vậy nên khi nón bảo hộ bị hỏng, họ rất lo lắng và thật sự cần có những người sửa chữa nón giúp họ.

 

Mũ bảo hộ công trường

Mũ bảo hộ công trường

Nghề sửa chữa nón bảo hộ là công việc như thế nào?

Nghề sửa chữa nón bảo hộ công việc chính là sửa lại những hỏng hóc liên quan đến nón. Chủ yếu là sửa chữa hoặc thay mới những thứ đã bị hỏng hoặc cũ cho chiếc mũ như dây quai, lõi mũ, vành mũ,…

 

Khó khăn của nghề sửa chữa nón bảo hộ

  • Nghề sửa chữa mũ bảo hộ giá tốt nghe qua có vẻ khá đơn giản, chỉ cần có những dụng cụ cơ bản như kềm bấm, kéo, tua vít,… là bất kỳ ai kể cả nam lẫn nữ đều có thể làm được. Nhưng nghề nào cũng có cái khó của nó.
  • Ngày nay, các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng, khu quy hoạch mọc lên như nấm, ngày càng nhiều. Đòi hỏi số lượng công nhân lớn và phải đảm bảo được sự an toàn cho người lao động cao. Chính vì thế, nhưng chiếc nón bảo hộ xây dựng là một vật không thể thiếu được với họ.
  • Để đáp ứng nhu cầu lớn về số lượng mũ mà vẫn tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp thường chọn cách tái sửa chữa lại những chiếc nón bảo hộ cũ hoặc bị hỏng để cung cấp cho người lao động. Buộc những người sửa chữa phải làm đêm ngày để kịp đơn hàng, kịp số lượng.

 

Mũ bảo hộ bảo bình

Công nhân đang thi công

  • Hơn nữa, vì mọi thứ đều được sửa chữa thủ công bằng tay, nhu cầu lại lớn, thời gian gấp rút. Những công cụ sửa chữa lại thường là những vật dụng kim loại cứng, sắc, nhỏ to đều có. Nếu dễ bị áp lực công việc, những tình huống rủi ro có thể đến với những người sửa chữa bất kỳ lúc nào.
  • Nón bảo hộ hàn quốc là thứ bảo vệ tính mạng con người. Nhất là đối với những người công nhân công trường, nón bảo hộ xây dựng thật sự là vật bất ly thân đối với họ. Nếu những người sửa chữa không thạo nghề, hoặc làm không cẩn thận tạo ra những chiếc mũ không đảm bảo, không ai dám chắc được hậu quả sẽ nguy hiểm thế nào. Khi mà chất lượng một chiếc mũ có thể ảnh hưởng tới tính mạng của một con người.

 

Nơi cung cấp nón bảo hộ chất lượng
  • Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm mua nón bảo hộ uy tín giá tốt ở đâu hãy tham khảo lựa chọn nón bảo hộ lao động Bảo Bình.
  • Đây là công ty chuyên làm ra và cung cấp các loại nón bảo hộ phục vụ cho các công việc liên quan đến xây dựng và các ngành cơ cấu, chế tạo khác,… Đây là thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong nghề đã được công nhận và được nhiều người biết tới.
  • Nón lao động bảo hộ Bảo Bình rất có tiếng tăm về chất lượng sản phẩm. Đạt tiêu chuẩn đảm bảo về nguyên liệu, độ cứng, độ bảo vệ mũ,…đã được kiểm chứng và cho phép sử dụng trong lao động.
  • Nếu lo lắng về giá nón bảo hộ Bảo Bình, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Những chiếc mũ chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý. Có nhiều mức giá tương đương với nhiều loại, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Nhìn chung giá nón bảo hộ Bảo Bình đều có giá trung bình trên 20.000 đến cao nhất là 100.000/1 chiếc.

 

Không có ngành nghề nào là dễ dàng là không có khó khăn. Muốn tạo ra những chiếc mũ bảo hộ công trường chất lượng, những người thợ sửa chữa phải vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận. Không phải đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ và vẫn mặc định cho nghề này.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape