Nón bảo hộ – Sản phẩm an toàn lao động

Nón bảo hộ – Sản phẩm an toàn lao động

An toàn của người lao động là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu, vì rủi ro trong quá trình lao động đều có thể gặp phải. Chính vì thế mà chúng ta không thể xem nhẹ, hiểu được điều đó nên trên thị trường có dòng sản phẩm nón bảo hộ.

 

Mũ bảo hộ công nhân màu vàng

Hình ảnh : Mũ bảo hộ công nhân màu vàng

Tìm hiểu về nón bảo hộ

Nón bảo hộ được hiểu như là nón dùng để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động, nón có nhiều loại khác nhau và có những chức năng khác nhau. Đội nón bảo hộ cũng là một trong những việc tuân thủ theo quy định của luật lao động.

 

Bán nón bảo hộ lao động và người mua nón bảo hộ cần chú ý những gì?

  • Người bán mũ bảo hộ chất lượng : Là sản phẩm liên quan trực tiếp đến an toàn của người sử dụng nên là người bán có tâm không sản xuất và nhập những nón bảo hộ kém chất lượng với giá rẻ để thu lại lợi nhuận cho mình, cần lên tiếng và ngăn chặn những mặt hàng kém chất lượng ra ngoài thị trường.
  • Người mua: Liên quan đến an toàn của mình người lao động nên tìm mua tại các cửa hàng uy tín lựa chọn mua những sản phẩm có tem chống giả và mang thử không tạo cảm giác đau đầu cho người mang.

 

Đặc điểm của nón bảo hộ

  • Kiểu dáng: Tùy theo từng loại nón bảo hộ sẽ có những thiết kế khác nhau để đạt được hết công dụng nhưng hầu hết thiết kế đơn giản tiện dụng cho người lao động
  • Chất liệu: Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, khi có sự va chạm khó vỡ và không đem lại cảm giác khó chịu khi đội
  • Kiểu nón bảo hộ: Mũ bảo hộ công nhân cho người lao động trong nhiều ngành nghề khác nhau như nón bảo hộ cho lính cứu hỏa, nón bảo hộ cho công nhân, nón bảo hộ cho thợ điện, nón bảo hộ cho người tiếp xúc với ánh sáng hàn,…

 

Mũ nhựa công nhân màu cam

Hình ảnh: Mũ nhựa công nhân màu cam

Ưu điểm của nón bảo hộ là gì?
  • Tránh được sự tổn thương đến đầu nếu không may có va chạm trong quá  trình lao động
  • Đem lại cảm giác thoải mái hơn so với đội các thiết bị để bảo vệ đầu khác như nón bảo hiểm,…
  • Sử dụng nón bảo hộ trong lao động được xem là chấp hành theo luật lao động một cách nghiêm túc.

 

Mua nón bảo hộ giá tốt tại đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng chuyên bán các vật dụng bảo hộ lao động, tuy nhiên cửa hàng nhận được nhiều sự quan tâm nhất đó chính là Bảo Hộ Lao Động Sang Hà

 

Bảo Hộ Lao Động Sang Hà – nơi phân phối nón bảo hộ nhập khẩu giá sỉ, giá rẻ và các sản phẩm bảo hộ lao động khác chất lượng đều được kiểm duyệt, cam kết an toàn cho người lao động.

 

Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động Sang Hà

 

Hotline: 09 34567 917

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape