Mũ Bơi Chống Thấm Nước

  • Mô tả

Mô tả

Mũ Bơi Chống Thấm Nước Giá Rẻ – Bảo Hộ Lao Động Sang Hà

 Bơi lội là một hoạt động thể thao tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là môn thể thao mà ai cũng có thể tham gia dù bạn là nam hay nữ, trẻ em hay người già.

Hồ bơi là nơi mà mọi người lựa chọn để bơi lội nhiều nhất một chiếc kính bơi hoặc nón bơi sẽ giúp bạn thoải mái bơi lội trong làn nước và tận hưởng những khoảnh khắc thư giản mà việc bơi lội mang lại.

 

Mũ bơi Silicone

Hình ảnh : Mũ bơi Silicone

Tại sao bạn cần trang bị cho mình một chiếc nón bơi?

Trên lý thuyết mọi hồ bơi đều được vệ sinh sạch sẽ hàng tuần bằng chất clo, nhưng trên thực tế đó lại là nơi dễ bị ô nhiễm nhất do thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài, dễ bị nhiễm khuẩn bởi bụi bẩn và các loại vi trùng từ các tác động khác.

Ngoài ra, do số lượng người đi bơi rất nhiều, hồ bơi là nơi chứa lượng mồ hôi hay mỹ phẩm, kem chống nắng và nhiều vi khuẩn khác từ người đi bơi nên đây cũng là nguyên nhân gây ra các mầm bệnh khi hồ không được khử trùng thường xuyên.

Vì thế việc trang bị các phụ kiện để bảo vệ cơ thể trong khi bơi là điều cần thiết, một trong những phụ kiện đó là nón bơi, nó sẽ giúp bảo vệ mái tóc bạn khỏi hư tốn khi tiếp xúc với nước hồ và ánh nắng mặt trời, những nguyên nhân làm cho tóc rụng và xơ xác.

Mũ bơi chống thấm nước có cấu tạo bởi chất liệu không thấm nước, và có sự co giãn rất tốt, khi mang vào tóc bạn sẽ không hề bị thấm nước.

Ngoài ra, việc hoạt động dưới nước khó tránh khỏi tình huống tóc lòa xòa che khuất tầm nhìn của bạn, một chiếc nón bơi cũng có tác dụng ngăn không cho tóc trôi, vướng lung tung khi bạn đang bơi, lặn.

Do đó, chỉ với một phụ kiện nhỏ đã có thể giúp bạn bơi dễ dàng và không phải lo ngại đến sự hư tốn của mái tóc.

 

Nón bơi chống thấm nước

Hình ảnh : Nón bơi chống thấm nước

Bảo Hộ Sang Hà luôn hướng tới là đơn vị hàng đầu cung cấp Nón/Mũ bơi cao cấp được làm bằng chất liệu Silicone giúp ngăn tác động của Clo lên tóc và da đầu.

Được sử dụng phổ biến trong thi đấu.

Chất liệu 100% Silicone mềm, bền và không phai màu.

Thiết kế phẳng, không nếp nhăn, tròn giúp tăng tốc độ và giảm lực cản.

Bên trong bám chặt vào đầu, chống trượt và dễ dàng sử dụng.

Phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.

Được sử dụng bởi cả người dùng chuyên nghiệp và mới học bơi

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape